Cách mua bảo hiểm du lịch Liberty online

Chỉ với 4 bước đơn giản, mua bảo hiểm du lịch Liberty online giúp Quý Khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn nhận được đầy đủ các dịch vụ tốt nhất!

Các bước mua bảo hiểm du lịch Liberty online

Thực hiện 4 bước sau đây sẽ giúp Quý Khách hàng có ngay hợp đồng bảo hiểm du lịch Libery TravelCare một cách dễ dàng và nhanh chóng:

 1. Cung cấp thông tin chuyến đi và nhận báo giá

  Vui lòng click vào đây để cung cấp thông tin và nhận báo giá bảo hiểm nhanh nhất.

 2. Cung cấp thông tin để làm hợp đồng

  Sau khi đồng ý với báo giá, Quý Khách hàng sẽ cung cấp thông tin của từng người được bảo hiểm trong hợp đồng. Các thông tin này gồm có: họ tên, ngày sinh, giới tính, số passport/chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ hiện tại. Để thông tin được chính xác và đầy đủ, vui lòng gởi thông tin hoặc tốt nhất là hình chụp qua email hoặc zalo số điện thoại 0931 497 627.

 3. Chi trả phí bảo hiểm

  Quý Khách hàng có thể chọn một trong các hình thức sau:
  1. Chi trả online bằng thẻ tín dụng, visa card, thẻ ngân hàng nội địa thông qua link thanh toán được gởi qua email từ Công ty bảo hiểm Liberty.
  2. Chi trả bằng internet banking.
  3. Chuyển khoản thông qua máy ATM.
  4. Chuyển khoản qua ngân hàng.
  Xin lưu ý: Sau khi thực hiện chi trả phí bảo hiểm, xin vui lòng chụp hình và gởi cho chúng tôi hóa đơn chuyển khoản online hoặc giấy chuyển tiền để tiến hành đối chiếu.

 4. Nhận hợp đồng bảo hiểm

  Ngay sau khi thực hiện chi trả phí bảo hiểm, Quý Khách hàng sẽ nhận được Hợp đồng điện tử qua email. Hợp đồng bản giấy sẽ được gởi chuyển phát nhanh về địa chỉ Khách hàng yêu cầu.
  Xin lưu ý: Liberty bảo hiểm cho Khách hàng bằng thông tin đã có trên hệ thống và không bắt buộc Quý Khách hàng phải có hợp đồng bằng giấy. Vì vậy trong trường hợp chuyến đi gấp, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu đã nhận được thông tin Hợp đồng bảo hiểm qua email. 

Thời gian nhận được hợp đồng bảo hiểm là bao lâu?

Quý Khách hàng sẽ nhận Hợp đồng điện tử qua email ngay sau khi thực hiện chi trả phí bảo hiểm. Thời gian nhận được hợp đồng bản giấy sẽ tùy thuộc vào địa chỉ mà Quý Khách yêu cầu chuyển phát đến. Như đã lưu ý ở bước thứ tư trên đây, Liberty vẫn bảo hiểm cho Quý Khách 100% nếu vì một lý do nào đó Quý Khách không thể nhận được hợp đồng bản giấy.

Nhanh gọn và an toàn khi mua bảo hiểm du lịch Liberty online!

Chúng tôi tin tưởng rằng với một quy trình khép kín và hoàn toàn trực tuyến từ lúc nhận yêu cầu bảo hiểm cho đến khi phát hành hợp đồng, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hoàn toàn an tâm vì được Liberty bảo vệ trong chuyến du lịch sắp tới của mình!

Xem thêm: An tâm du lịch nước ngoài với bảo hiểm du lịch Liberty

Vui lòng dẫn nguồn baohiemdulichliberty.com khi sử dụng thông tin từ trang này. Xin cảm ơn.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.