An tâm đi du lịch với Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare

Bạn sẽ loại bỏ được tất cả mối lo ngại như hoãn/ hủy/lỡ nối chuyến bay, mất hoặc thiệt hại hành lý/giấy tờ, bị bệnh hoặc tai nạn khi ở nước ngoài… bằng cách chuẩn bị một kế hoạch kỹ càng và mua bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare trước khi lên đường.

Bạn đã chuẩn bị kỹ càng chưa?

Khi đi du lịch ở nước ngoài, mọi người luôn lên kế hoạch rất cẩn thận, có khi là chuẩn bị cả năm cho một chuyến đi. Rất nhiều thứ phải lo như sắp xếp công việc, xin visa, vé máy bay, đặt khách sạn, quần áo, tập luyện sức khỏe,… Sẽ có đến hàng tá gạch đầu dòng trong danh sách này, bất kể Bạn đã chọn được một tour phù hợp hoặc Bạn đi du lịch tự túc. 

Tuy nhiên, cho dù Bạn đã chuẩn bị kỹ đến đâu, thậm chí đã thuộc lòng hành trình sắp tới của mình, vẫn có thể xảy ra những rủi ro mà Bạn không thể lường trước, hoặc có thể Bạn đã lường trước và có biện pháp phòng bị nhưng chúng vẫn xảy ra.

Hủy hoặc hoãn chuyến bay, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân, thất lạc hoặc thiệt hại/hư hỏng hành lý, lừa đảo/trộm cắp tại địa điểm tham quan, sốc nhiệt hay mắc bệnh do thay đổi khí hậu, ngộ độc thực phẩm, tai nạn giao thông hay thậm chí là vi phạm pháp luật của nước sở tại, phải bồi thường trách nhiệm công cộng,… là những rủi ro luôn hiện hữu. Ngoài ra còn có những rủi ro mà Bạn nghĩ là rất hiếm khi xảy ra nhưng gần đây lại luôn được cảnh báo ở mọi nơi từ báo đài đến mạng xã hội: du khách bị mắc kẹt tại nước ngoài vì đại lý du lịch bị đóng cửa hoặc phá sản, tử vong khi đi du lịch, máy bay bị cướp hoặc khủng bố,…

Bạn có nên mua Bảo hiểm Du lịch Quốc tế Liberty TravelCare?

Bạn hãy dành chút thời gian để đọc 2 ví dụ người thật việc thật dưới đây:

T. Uyên – một du khách đi Mỹ năm 2016 đến giờ vẫn còn cảm thấy may mắn mỗi khi nhớ lại chuyến đi của mình, lúc chị bị lên cơn đau ruột thừa. Liberty khi đó đã chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật của Uyên tại Mỹ.

“Chi phí mổ ruột thừa tại Mỹ lên đến gần 50.000 USD tương đương với hơn 1,1 tỷ đồng. Khi nghe con số đó, mình muốn ngất luôn, rồi khi nghe tin chi phí được hãng bảo hiểm Liberty chi trả toàn bộ thì mình ngất thật. Lần đó phải cảm ơn mẹ vì đã bắt mình mua bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare.”

T.Uyên

H.Kiên – một photographer đã đi du lịch nhiều nước trên thế giới và trải nghiệm đủ thứ cảm xúc: 

“Vài lần mình suýt bị tai nạn giao thông ở nước ngoài, có lần ngộ độc thực phẩm ở Thái Lan phải nhập viện… khiến mình nhớ đời. Nhiều bạn trẻ cũng tự tin như mình ngày đó, cho đến lúc xảy ra chuyện mới biết chi phí bệnh viện nước ngoài luôn nằm ngoài sức tưởng tượng”.

H.Kiên

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu nói được cả thế giới công nhận. Điều này cũng tuyệt đối đúng đối với việc đi du lịch nước ngoài: mua bảo hiểm du lịch hơn là không mua! Bảo hiểm Du lịch Quốc tế Liberty TravelCare cung cấp các gói bảo hiểm với quyền lợi đặc biệt caomức phí cực kỳ thấp và lựa chọn Liberty sẽ là một quyết định đúng đắn trước khi Bạn lên đường!

Nguồn tin tham khảo: news.zing.vn

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi mua Bảo hiểm du lịch Liberty.

Vui lòng dẫn nguồn baohiemdulichliberty.com khi sử dụng thông tin từ trang này. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
Liên hệ ngay