Bảo hiểm du lịch quốc tế: Chọn vùng bảo hiểm nào?

Vùng bảo hiểm chỉ quan trọng nếu bạn sẽ đến nhiều nước trong cùng 1 chuyến đi. Hãy cùng xem cách lựa chọn vùng bảo hiểm phù hợp trong 3 vùng du lịch mà Bảo hiểm Liberty cung cấp dưới đây.

3 vùng du lịch của Bảo hiểm Liberty

  1. Đông Nam Á (ASEAN): Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Đông Timor.
  2. Châu Á Thái Bình Dương: ASEAN, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Úc và New Zealand.
  3. Toàn cầu: Tất cả các quốc gia, ngoại trừ các quốc gia bị cấm vận theo Điều khoản loại trừ liên quan giới hạn cấm vận của Liên Hiệp Quốc, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh và Liên minh Châu Âu (EU).

Cách chọn vùng bảo hiểm phù hợp

Bạn chọn vùng du lịch nào thì sẽ không bị giới hạn đi đến bất kỳ nước nào trong vùng đó, miễn là đi đúng trong thời hạn bảo hiểm (là khoảng thời gian từ “ngày đi” đến “ngày về”). Ví dụ: Bạn chọn vùng “Châu Á – Thái Bình Dương” thì sẽ được bảo hiểm tới tất cả các nước theo danh sách trên trong cùng một chuyến đi.

Vùng du lịch chỉ quan trọng nếu Bạn đi đến nhiều nước khác vùng bảo hiểm trong cùng 1 chuyến đi. Ví dụ: Bạn thực hiện chuyến du lịch đến Úc và sau đó đi Mỹ là 2 vùng bảo hiểm khác nhau. Trường hợp này cần chọn vùng bảo hiểm là “Toàn cầu”. Nếu Bạn chỉ đi Úc, thì nên chọn vùng “Châu Á – Thái Bình Dương” vì phí bảo hiểm sẽ thấp hơn vùng “Toàn Cầu” nếu mua cùng gói bảo hiểm (cùng quyền lợi bảo hiểm).

Nếu Bạn muốn so sánh phí bảo hiểm theo vùng du lịch thì sẽ có quy luật sau (đối với cùng gói bảo hiểm và cùng chuyến đi):

Phí bảo hiểm Đông Nam Á ASEAN < Phí bảo hiểm Châu Á – Thái Bình Dương < Phí bảo hiểm Toàn cầu

Vui lòng dẫn nguồn baohiemdulichliberty.com khi sử dụng thông tin từ trang này. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
Liên hệ ngay