Bảo hiểm riêng cho trẻ em du lịch nước ngoài

Ngày càng nhiều trẻ em ở Việt Nam tự đi nước ngoài với các mục đích như du lịch, thăm thân, học tập các khóa ngắn hạn,… Bạn có thể mua bảo hiểm riêng cho con em của bạn để đảm bảo an tâm trong mọi chuyến đi.

2 lý do nên mua bảo hiểm riêng cho trẻ em du lịch nước ngoài

Lý do thứ nhất, quan trọng nhất, là để đề phòng những sự cố/rủi ro có thể xảy ra cho trẻ em trong chuyến đi. Bảo hiểm Liberty Travelcare không những chi trả cho các quyền lợi bảo hiểm chính là Tai nạn, Chi phí y tế điều trị bệnh và Vận chuyển y tế/cấp cứu mà còn bồi thường cho những sự cố không mong muốn nhưng thường xảy ra trong các chuyến du lịch quốc tế: hủy, hoãn, gián đoạn chuyến bay, lỡ nối chuyến bay, hành lý đến chậm; mất tiền, giấy tờ du lịch hoặc tài sản; trợ giúp 24/24 và nhiều quyền lợi bảo hiểm khác.

Xem chi tiết quyền lợi bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Lý do thứ hai, một số quốc gia như 27 nước châu Âu thuộc hiệp ước Schengen (khối Schengen) bắt buộc người xin visa du lịch phải có bảo hiểm chi phí y tế tối thiểu 30.000 EURO nộp kèm trong hồ sơ xin visa. Bảo hiểm Liberty Travelcare đảm bảo đủ điều kiện xin visa đến tất cả các nước trên thế giới.

Điều kiện bảo hiểm riêng cho trẻ em du lịch nước ngoài

Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch riêng cho Trẻ em từ 0 – 17 tuổi. Bạn sẽ đứng tên là Chủ hợp đồng bảo hiểm/Bên mua bảo hiểm và trẻ em là Người được bảo hiểm. Bảo hiểm sẽ chi trả hầu hết các rủi ro trong chuyến đi nhưng bạn nên lưu ý một số loại trừ chính như sau:

  • Các bệnh tồn tại trước hoặc bệnh được liệt kê trong mục loại trừ chung.
  • Điều trị chứng căng thẳng, lo âu, trầm cảm, hoảng sợ, lo lắng, xúc động, các chứng bệnh hoặc rối loạn về tâm lý, tâm thần.
  • Tự gây thương tích, tự tử hoặc có ý định tự tử hay mất trí.
  • Các hoạt động thể thao chuyên nghiệp, các hình thức đua hoặc thi đấu, leo vách đá hay leo núi có sử dụng dây hoặc thiết bị, diều lượn hay nhảy dù.
  • Sử dụng các chất có cồn hoặc thuốc không theo sụ chỉ định của bác sỹ.
  • HIV (vi-rút gây suy giảm miễn dịch ở người), bất kỳ bệnh tật nào có liên quan đến HIV, bao gồm AIDS (Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải) , hoặc bất kỳ phát sinh đột biến, biến thể hay biến chứng nào có liên quan.
  • Bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc điều trị hoặc phẫu thuật mang tính phòng ngừa như tiêm vắc-xin, cắt bao quy đầu, tiêm chủng,…
  • Điều trị răng (trừ trường hợp cấp thiết do xảy ra tai nạn gây thương tổn đến răng tự nhiên và đang ở trong tình trạng tốt).

Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty Travelcare: bảo vệ con em bạn khi ở nước ngoài!

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để con tự đi nước ngoài với sự chuẩn bị chu đáo của bạn và một hợp đồng bảo hiểm du lịch Liberty! Xin vui lòng gởi yêu cầu tư vấn báo phí để được chúng tôi phục vụ ngay hôm nay. Xin cảm ơn.

Vui lòng dẫn nguồn baohiemdulichliberty.com khi sử dụng thông tin từ trang này. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
Liên hệ ngay