Bảo hiểm du lịch không phải thứ phí tiền

Nhiều người không quan tâm đến việc mua bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài, đặc biệt đối với các chuyến đi ngắn ngày. Nếu chuyến đi kết thúc êm đẹp như dự tính, có thể là bảo hiểm chẳng giúp ích gì. Nhưng nếu bạn kết thúc chuyến đi trên xe cứu thương, đó thật sự sẽ là vấn đề đau đầu.

Những chi phí khủng

Một cơn đau tim ở Mỹ có thể tiêu tốn của bạn khoảng 200.000 USD. Trong khi đó, một ca phẫu thuật thay khớp háng ở bệnh viện tại Anh sẽ tốn khoảng 30.000 USD… Đó là chưa kể những chi phí phát sinh cho người bệnh và người thăm nuôi. Những khoản tiền này sẽ được bảo hiểm chi trả theo điều khoản bảo hiểm y tế và tai nạn, như các gói bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty Travelcare sẽ bao gồm:

  • Chi trả tất cả chi phí điều trị Covid-19
  • Tử vong hoặc thương tật do tai nạn
  • Điều trị bệnh ở nước ngoài và Việt Nam
  • Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện ở nước ngoài và Việt Nam
  • Thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân hoặc bạn bè
  • Đưa trẻ em về nước
  • Chi phí liên quan đến ốm đau thai sản khi ở nước ngoài
  • Vận chuyển y tế khẩn cấp
  • Thu xếp mai táng, đưa thi hài về nước

Ngoài ra khi bạn không may gặp phải những sự cố/rủi ro khi đang ở nước ngoài dẫn đến việc phải tiêu thêm tiền như bị hủy hoặc hoãn chuyến đi, bị rút ngắn hoặc gián đoạn chuyến đi, bị lỡ chuyến, bị đăng ký lố chuyến bay, hành lý của bạn bị đến chậm, thất lạc hay bị mất khiến bạn phải chi tiền để mua đồ dùng khẩn cấp, … hay bạn bị mất tiền, giấy tờ, tài sản trong chuyến đi,… bạn sẽ được bảo hiểm Liberty Travelcare bồi thường theo như hạn mức gói bảo hiểm bạn đã mua.

Xem chi tiết: Hạn mức bồi thường 3 gói bảo hiểm du lịch Travelcare

An tâm mọi lúc mọi nơi

Bảo hiểm không thể ngăn chặn được những rủi ro, rất nhiều rủi ro, trong chuyến du lịch của bạn. Nhưng bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm hơn vì biết chắc rằng lỡ có xảy ra rủi ro thì bạn đã dự phòng rồi, bạn sẽ giảm thiểu được thiệt hại đến mức tối đa. Và khi đã an tâm như vậy chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ vui vẻ hơn nhiều, đúng không bạn?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được sự an tâm này, ngay hôm nay bạn nhé!

Vui lòng dẫn nguồn baohiemdulichliberty.com khi sử dụng thông tin từ trang này. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
Liên hệ ngay